พ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย

วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุข และ สิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลป่าคลอก ได้ลงสำรวจแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายและทำการพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย ณ โรงเรียนบ้านป่าคลอก ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกในสถานศึกษา ปี ๒๕๖๒.

โรงเรียนบ้านป่าคลอกขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้.