ผู้อำนวยการชี้แจงพระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรม พ.ศ.๒๕๖๒

วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๖.๓๐ น. นายเกษมวุฒิ  แจ่มใส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอก จัดการประชุมชี้แจงเกี่ยวกับ พระราชบัญญัติ มาตรฐานทางจริยธรรม พ.ศ. 2562 และสรุปปัญหาหลังการเปิดเรียน พร้อมทั้งกำกับ ติดตาม การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน การเตรียมโครงการพัฒนาครูด้านนวัตกรรม (อบรมครูเรื่อง การสร้างเอกสารประกอบการสอน)  โครงการสอน กิจกรรมการเรียนการสอน  อาหารกลางวัน  รวมไปถึงชี้แจงคณะครูในเรื่องการไม่แสวงหาผลประโยชน์จากนักเรียน เพื่อประโยชน์ส่วนตน คณะครูรับทราบโดยพร้อมเพรียงและนำไปปฏิบัติอย่างเคร่งครัด.