ต้อนรับสมาชิกใหม่ ครูผู้ช่วยสาขาวิชาภาษาไทยสู่รั้วป่าคลอก

วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นายเกษมวุฒิ แจ่มใส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอก พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ นายริดวาน สะอิ เนื่องในโอกาสมาบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สาขาวิชาภาษาไทย โดยมีนาย ต่อตระกูล พรมนุ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉลองและคณะครู ร่วมเดินทางมาส่งในครั้งนี้ด้วยความยินดียิ่ง โดยบรรยากาศการต้อนรับสมาชิกใหม่สู่รั้วบ้านป่าคลอกเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและอบอุ่น.