ช่างสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๒๑ ภูเก็ต เข้ามาให้บริการตัดผมนักเรียนฟรี

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐น. โรงเรียนบ้านป่าคลอกได้ให้การต้อนรับคณะช่างตัดผมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๒๑ ภูเก็ต หลักสูตร “ช่างแต่งผมบุรุษ” ในการเข้ามาบริการตัดผมให้กับนักเรียนผู้ชาย โรงเรียนบ้านป่าคลอกฟรี ทั้งนี้ทางโรงเรียนจึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้.