อบจ.ภูเก็ตให้ความอนุเคราะห์ฉีดยาฆ่าเชื้อให้กับโรงเรียนบ้านป่าคลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. โรงเรียนบ้านป่าคลอก ได้รับการอนุเคราะห์จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ภายในพื้นที่ต่างๆบริเวณรอบโรงเรียนบ้านป่าคลอก ทั้งนี้เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในสถานศึกษาอย่างเคร่งครัด.