งานศาตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้งที่ ๒

วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายเกษมวุฒิ  แจ่มใส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอก พร้อมด้วยคณะครู ร่วมจัดงาน “ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านป่าคลอก โดยได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลตำบลป่าคลอกและคณะผู้ปกครอง อีกทั้งยังได้ให้การต้อนรับท่านผู้ตรวจราชการจากสพฐ.พร้อมด้วยนายสายัณห์ ไกรนรา ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาและคณะผู้บริหารจากพื้นที่ใกล้เคียง ในการตรวจราชการ พร้อมทั้งให้เกียรติเยี่ยมชมนิทรรศการภายในงานอีกด้วย.