ร่วมปล่อยพันธุ์ปลาสัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ ณ หน่วยพิทักษ์ป่าบางแป

วันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน  ๒๕๖๒   นายเกษมวุฒิ  แจ่มใส  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอก  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านป่าคลอก  เข้าร่วมพิธีปล่อยพันธุ์ปลาสัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา  พัชรสุธาพิมลลักษณ  พระบรมราชินี  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๔๑  พรรษา    หน่วยพิทักษ์ป่าบางแป  เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว  ตำบลป่าคลอก  อำเภอถลาง  จังหวัดภูเก็ต โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานในการกล่าวเปิดพิธี.