นายเกษวุฒิ แจ่มใส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอกรับเกียรติบัตรโรงเรียนปลอดขยะ

วันที่  28  พฤษภาคม  2562  นายเกษมวุฒิ  แจ่มใส  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอก  รับเกียรติบัตร  จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม  กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม   และสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต  ในโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (<span style="font-size:20.0pt;line-height:107%;font-family:" arundina="" sans",sans-serif;="" mso-style-textoutline-type:solid;mso-style-textoutline-fill-color:black;="" mso-style-textoutline-fill-themecolor:text1;mso-style-textoutline-fill-alpha:="" 100.0%;mso-style-textoutline-outlinestyle-dpiwidth:.75pt;mso-style-textoutline-outlinestyle-linecap:="" round;mso-style-textoutline-outlinestyle-join:bevel;mso-style-textoutline-outlinestyle-pctmiterlimit:="" 0%;mso-style-textoutline-outlinestyle-dash:solid;mso-style-textoutline-outlinestyle-align:="" center;mso-style-textoutline-outlinestyle-compound:simple;mso-effects-glow-color:="" #2d9dff;mso-effects-glow-themecolor:accent1;mso-effects-glow-alpha:40.0%;="" mso-effects-glow-colortransforms:satm="175000;mso-effects-glow-rad:5.0pt&quot;">Zero Waste School) จังหวัดภูเก็ต   พร้อมด้วยกระเป๋าผ้า “ทำความดีด้วยหัวใจ” ไว้เป็นที่ระลึก.