คณะครูโรงเรียนบ้านป่าคลอกนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันวิสาขบูชา

วันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ คณะครูโรงเรียนบ้านป่าคลอก นำนักเรียนร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ณ วัดโสภณวนาราม(วัดป่าคลอก) โดยมีกิจกรรมไหว้พระสวดมนต์ เวียนเทียน และร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์เก็บขยะรอบบริเวณวัด เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของพระพุทธศาสนาและการทำความดี.