ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนบ้านป่าคลอก ภาคเรียนที่ 1 ปี2562

วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ นายเกษมวุฒิ แจ่มใส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าคลอกพร้อมด้วยคณะครู ได้จัดการประชุมผู้ปกครองประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ทั้งนี้เพื่อเป็นการชี้แจงรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับโรงเรียนบ้านป่าคลอก รวมไปถึงรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนในด้านต่างๆ เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบและเกิดความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งนอกจากนี้ครูประจำชั้นทุกระดับชั้นยังได้มอบเงินค่าเสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนให้กับผู้ปกครองในวันดังกล่าวด้วย.