วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนได้จัดกิจกรรม "การจัดการเรียนรู้บูรณาการสืบสานประเพณีลอยกระทง" โดยให้นักเรียนเรียนรู้การทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติ อีกทั้งยังมีการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดกระทง การประกวดหนูน้อยนพมาศและการแสดงรำวงวันลอยกระทงที่ทางเทศบาลตำบลป่าคลอกได้จัดขึ้น ณ บริเวณหาดท่าหลา อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต