กิจกรรมขับขี่ปลอดภัยโดยศูนย์ฝึกฮอนด้า

วันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ได้เข้ามาจัดกิจกรรมอบรมภายใต้โครงการ “ขับขี่ปลอดภัย Honda Road Safety For Kids” ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ เพื่อมุ่งเน้นด้านวินัยและความปลอดภัยให้กับเยาวชน ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับทักษะด้านความปลอดภัยทางถนน ณ โรงเรียนบ้านป่าคลอก.